Hội chợ rau quả Fruit Logistica 2019

Fruit Logistica 2019: Hội chợ Quốc tế của ngành rau quả thế giới, diễn ra từ ngày 06/02/2019 – 08/02/2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Berlin, CHLB Đức. Đây là hội chợ hàng đầu trong ngành rau quả, với sự tham gia của hơn 3.000 đơn vị trên thế giới tham gia Triển lãm, hơn 76.000 ngàn khách đến tham quan, nơi Quý vị sẽ tận mắt chứng kiến những sự phát triển về khoa học, công nghệ áp dụng trong chuỗi sản xuất: từ công nghệ giống, đất, trồng trọt, thu hoạch và  bảo quản sau thu hoạch cho đến các dịch vụ của chuỗi cung ứng toàn cầu.

Công ty Cổ phần Nông nghiệp U&I (Unifarm), vinh dự và tự hào khi được Bộ Công Thương, và Hiệp Hội Rau Quả Việt Nam chọn để tham gia Hội chợ này.

Đến với Fruit Logistica 2019, Unifarm mang đến những sản phẩm của nền Nông nghiêp ứng dụng Công nghệ cao như: Chuối, Dưa lưới, Bưởi,…Những sản phẩm đã làm nên thương hiệu của Unifarm trên thị trường trong và ngoài nước.

Hội chợ cũng là nơi để Unifarm quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu, tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác và thăm dò thị hiếu người tiêu dùng Châu Âu. Hãy tới gian hàng của chúng tôi tại sảnh 26, gian hàng C29.

Một số hình ảnh về Trung tâm Hội chợ Triển lãm Berlin, CHLB Đức nơi sẽ diễn ra Hội chợ.

Trung tâm Triển lãm Berlin, CHLB Đức

Các đơn vị Triển lãm đến từ Australia

Các đơn vị Triển lãm đến từ Mỹ (USA)

 

(Nguồn Unifarm)

Chia sẻ: