Unifarm tại Triển lãm FRUIT LOGISTICA 2019 – Hong Kong

Từ ngày 04/09 đến 06/09/2019 Unifarm vinh dự được Bộ công thương và Hiệp hội rau quả Việt Nam chọn là 1 trong số các doanh nghiệp Việt Nam tham gia Triển lãm rau, củ, quả lớn nhất thế giới FRUIT LOGISTICA 2019 tại Hong Kong, Trung Quốc.
FRUIT LOGISTICA là Triển lãm thường niên thu hút  nhiều Quốc gia, tổ chức, doanh nghiêp, người  tiêu dùng,…  trên thế giới quan tâm, tham gia triển lãm giới thiệu những  thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại trong nông nghiệp, những sản phẩm  rau, củ, quả từ khắp 5 châu đến: đối tác, người tiêu dùng,…  nhằm quảng bá thông tin, hình ảnh, mở rộng khách hàng, thị trường, cơ hội kinh doanh.
Đoàn Việt Nam với hơn 15 doanh nghiệp, và tổ chức tham gia Triển lãm với các sản phẩm như: chuối, thanh long, chanh dây, chôm chôm, bưởi,…  được sự yêu thích, ưa chuộng của người tiêu dùng và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.
Unifarm tham gia Triển lãm với các sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước như: chuối, dưa lưới, bưởi,…Gian hàng Unifarm đặt tại Hall 3D – A1 khuôn viên Trung tâm Triển lãm ASIAWORLD EXPO, Hong Kong kính mời quý khách hàng, đối tác,… đến tham quan, hợp tác, và dùng thử sản phẩm.

Một số hình ảnh tại Triển lãm.

Trung tâm Triển lãm ASIAWORLD LOGISTICA – Hong Kong, Trung Quốc

Khách tham quan gian hàng Unifarm tại Asia Fruit Logistica 2019

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm Chuối sấy Năng Lượng Mặt Trời.

(Nguồn unifarm và asiafruitlogistica)

Chia sẻ: